CẦN BÁN GẤP SIÊU PHẨM HOMESTAY VIEW SUỐI Sau Lưng Chợ Đoàn kết – Xã Hoà Khánh – Tp Buôn Ma Thuột

 

CẦN BÁN GẤP SIÊU PHẨM HOMESTAY VIEW SUỐI Sau Lưng Chợ Đoàn kết – Xã Hoà Khánh – Tp Buôn Ma Thuột


Giá chỉ 3 Tỷ 800 Triệu ! ( Có Thương Lượng)

– Homestay thuộc hẻm Cấp 1 – Quốc Lộ 14 – Cách Quốc lộ chỉ 400 mét! Cách Trung tâm chỉ 8km!
Tổng diện tích Hơn 1,2 Sào, Thực tế sử dụng Hơn 1.6 Sào, Với Mặt tiền đường 43 mét x Chiều dài 42, Hông tựa Suối ôm quanh. Hiện Có 3 Căn Phòng siêu đẹp – Thơ mộng – lãng mạng, riêng tư, Không gian Khép kín, mỗi 1 phòng là bao gồm 1 nhà vệ sinh và Phòng tắm riêng biệt, có 1 Quầy Lễ Tân, Kim nhà bếp và Phòng vệ sinh Của Nhân viên. Tường rao bao bọc, có Ao cá mini, Có hành lang để bước ra suối chơi, hóng mát!
Homestay VIEW cực ĐẸP – RẤT THÍCH HỢP ĐẦU TƯ LÂU DÀI – LÀM HOMESTAY Cho thuê Từng căn theo tháng, theo ngày.. vv Và Nơi không gian lãng mạng, huyền bí để tổ chức Những buổi tiệc Hệ trọng hoặc Picnic của gia đình hoặc Công ty.. vvv – Đặc biệt còn 1 khoảng đất trống đủ để Gia chủ mới về Đầu tư xây dựng thêm 1 căn Nhà Vila mini để gia đình vừa ở, hưởng thụ và vừa có thể trông coi Kinh doanh, kiếm thêm thu nhập hàng ngày, hàng tháng.. và Chắc chắn Rằng Đây là 1 Tụ điểm đáng được Quan tâm của Giới trẻ để tổ chức những Buổi Party Thân mật, Sang chảnh và ko kém phần Thơ mộng, huyền bí!

Duy nhất chỉ có 01 Lô tại Chợ Đoàn kết – Xã Hoà Khánh – view độc và lạ! ĐI ĐẾN NƠI MỚI CÓ THỂ CẢM NHẬN ĐƯỢC HẾT CÁI ĐẸP CỦA VIEW PHONG CẢNH HỮU TÌNH và Sự gây dựng Tâm huyết của Cô chủ Nhà!
Pháp lý: Thổ cư 60m2 – – Sổ riêng sang tên nhanh gọn!Giá : 3 tỷ 800 Triệu

LIÊN HỆ:0989442112--0847774488>

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét